Giá đặt Billboard 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi hoatruc1805, 2/2/24.

Lượt xem: 66

 1. hoatruc1805 Expired VIP

  Diễn Đàn Sim Số  Mặc dù là một hình thức truyền thông có từ lâu, nhưng quảng cáo billboard trên các tuyến đường quốc lộ vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt, thường xuyên đạt đến mức đặt lịch trình đầy đủ ở mọi vị trí do hiệu quả truyền thông cao, cùng với việc tăng cường uy tín thương hiệu và chi phí hợp lý. Mỗi điểm đặt billboard đều có lượng người tiếp cận và nhóm khách hàng tiềm năng riêng, vì vậy trước khi quyết định thuê, bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

  Tìm Hiểu Về Điểm Quảng Cáo Billboard Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM
  [​IMG]

  Sơ đồ vị trí billboard 139 Châu Văn Liêm, quận 5, HCM

  Kích thước billboard 8.5m(cao) x 16m(ngang) = 136 m2
  Số lượng đèn 14 bộ 150W
  Traffics 600.000 lượt/ ngày
  Giá thuê vị trí Liên hệ Adsngoaitroi để cập nhật báo giá mới nhất
  Tình trạng Còn trống
  Vị trí Vòng xoay Châu Văn Liêm - Hồng Bàng - Thuận Kiều

  + Xem thêm: Giá đặt Billboard 313 Lý Tự Trọng, Quận 1 (Vòng Xoay Ngã 6 Phù Đổng)

  Ưu Điểm Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM


  Có khả năng tiếp cận tới nhiều nhóm đối tượng


  39 Châu Văn Liêm nằm ở vòng xoay Hồng Bàng, Châu Văn Liêm, Thuận Kiều và đối diện trung tâm thương mại Thuận Kiều nên lưu lượng giao thông qua lại ở đây tương đối lớn. Vị trí này tầm nhìn cũng rất tốt, không bị che chắn kết hợp với biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn nên dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường.

  Đối tượng quan sát billboard khá đa dạng về lứa tuổi (già - thanh niên - trẻ em), nghề nghiệp (học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ…), giới tính (nam, nữ)... do đó có thể triển khai quảng cáo nhiều loại hình sản phẩm/ dịch vụ. Đặc biệt, sở hữu vị trí nằm đối diện với trung tâm thương mại, billboard 139 Châu Văn Liêm rất tiềm năng để triển khai quảng cáo ngành hàng thời trang, đồ gia dụng, tiêu dùng nhanh…

  [​IMG]

  Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu quảng cáo trên billboard

  Billboard có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách thụ động. Người đi đường “bắt buộc” phải xem và sẽ ghi nhớ nội dung nếu thường xuyên đi qua tuyến đường Châu Văn Liêm hoặc ra vào mua sắm tại trung tâm thương mại Thuận Kiều.

  Thông qua các hình ảnh, chữ, màu sắc, logo… và thời gian xem (di chuyển trên đường, đứng lại khi ách tắc giao thông), hình ảnh thương hiệu dễ dàng đi vào tiềm thức và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu.

  Gia tăng độ tin cậy cho thương hiệu và ảnh hưởng tới khả năng mua người tiêu dùng

  Billboard 139 Châu Văn Liêm nằm ở vị trí đắc địa, gần với nhiều bảng/ biển quảng cáo của các doanh nghiệp uy tín giúp gia tăng giá trị và độ tin cậy của thương hiệu được quảng cáo.

  Mặt khác, theo APN Outdoor thì có đến 70% hành vi mua hàng bị ảnh hưởng theo quảng cáo đã thấy trước đó (đặc biệt là quảng cáo ngoài trời). Vì thế hình ảnh quảng cáo đủ ấn tượng và thuyết phục giúp cải thiện doanh số bán hàng đáng kể.

  + Xem thêm: Giá đặt Billboard 2267 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh HCM

  Adsngoaitroi - Chuyên Thiết Kế, Thi Công Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Tốt Quận 5

  Adsngoaitroi
  cung cấp dịch vụ cho thuê billboard ngoài trời trọn gói Quận 5 bao gồm:
  • Tư vấn chiến lược quảng cáo ngoài trời, quảng cáo billboard hiệu quả theo ngân sách và quy mô chiến dịch marketing.
  • Triển khai thiết kế, in ấn quảng cáo.
  • Treo biển và kiểm soát quá trình quảng cáo billboard ngoài trời.
  • Tháo dỡ billboard.
  Chúng tôi sở hữu nhiều vị trí billboard tiềm năng, lưu lượng người xem cao, kích thước lớn như: billboard 139 Châu Văn Liêm, billboard 06 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, quận 1, billboard 02 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận…

  [​IMG] Adsngoaitroi - Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

  Adsngoaitroi
  có nhiều năm kinh nghiệm triển khai thiết kế, thi công billboard cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực trên 63 tỉnh thành. Vì thế đơn vị tự tin mang lại những thiết kế ấn tượng, cuốn hút người nhìn và dễ viral trên phương tiện thông tin đại chúng. Giá dịch vụ cũng khá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này