Lịch để bàn và những công dụng tuyệt vời không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 22/3/21.

Lượt xem: 32

 1. pqmseo Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Bên cạnh dịch vụ in lịch treo tường, lịch block thì in lịch để bàn cũng là một trong số những dịch vụ được những công ty chọn lựa vào dịp cuối năm. Lịch để bàn được coi là món quà ý nghĩa mà những doanh nghiệp dùng để dành trao tặng cho đội ngũ nhân viên, các đối tác, người dùng trong mỗi dịp tết đến xuân về.

  Mỗi mẫu lịch để bàn được thiết kế và in chuyên nghiệp mang lại các ý nghĩa sâu sắc.

  Ngày nay, lịch để bàn có hai dạng chính: Lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Mỗi loại lịch có các kết cấu và đặc tính khác nhau và thường được đặt tại vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc tại văn phòng hay tại nhà.

  Các vai trò của lịch để bàn là gì ?

  - Sử dụng để tra cứu thời gian hiệu quả, tiện lợi

  Cũng giống như những loại lịch khác, công dụng chính của lịch để bàn là cập nhật ngày tháng để có kế hoạch cho công tác và cuộc sống. Thật tiện lợi ích lúc có 1 cuốn lịch để bàn luôn luôn nhắc nhở thời gian, các mốc sự kiện quan trọng của bạn.

  [​IMG]

  vai trò của lịch để bàn​

  - Là một cuốn sổ tay gọn nhẹ, dễ mang theo

  Một điểm khá thú vị ở lịch để bàn là có phần ghi note ngay trên cuốn lịch. Chỉ với 1 cây bút và một cuốn lịch để bàn là bạn có thể ghi lại các điều cần nhớ, cần để ý gắn liền với thời gian diễn ra các công tác đấy.

  >>>> Tham khảo thêm in lịch để bàn theo yêu cầu giá tốt

  - Ấn phẩm trang trí bàn làm việc

  các cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt với các hình ảnh, đường nét sinh động phối kế hợp với các câu chúc hoặc, ý nghĩa sẽ làm bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh và tô điểm thêm cho văn phòng của mình.

  - Là dụng cụ truyền thông, quảng cáo hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp

  Nếu như bạn là doanh nghiệp thì lúc tiến hành in lịch để bàn, trên đó thường có các thông tin nhận diện thương hiệu như tên doanh nghiệp, logo, slogan và các hình ảnh về tổ chức, về hoạt động của công ty. Từ đấy, góp phần PR, quảng cáo thương hiệu, phong cách của công ty bạn.

  Mẫu lịch để bàn mới nhất - có thể làm quà trao tặng đối tác, khách hàng

  [​IMG]

  Công cụ truyền thông cho doanh nghiệp​

  - Là 1 quà tặng ý nghĩa cho người bạn quý trọng

  Lịch để bàn là một trong số những món quà đầu năm rất ý nghĩa và tiện lợi ích. Các doanh nghiệp gửi trao tặng tới nhân viên, đối tác, khách hàng của mình để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình.

  Trên đây là các chia sẻ của in Alpha về những ý nghĩa của lịch để bàn trong thời đại ngày nay.

  Tại doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in các mẫu lịch để bàn theo đề nghị của khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu in lịch tết, hãy liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu các cuốn lịch tết độc đáo và sáng tạo nhất nhé!

  >>>> Tham khảo thêm về bảng báo giá in catalogue tại hà nội
   

Chia sẻ trang này