Mac air xuất hiện lấp ló trong nhà máy

Thảo luận trong 'Mua Bán Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi thutrang, 2/2/16.

Lượt xem: 393

 1. thutrang New Member

  Diễn Đàn Sim Số  Apple đang ấp ủ kế hoạch trình làng một chiếc iPad khổng lồ được họ gọi là Imac giá rẻ hay mac air 12 chinh hang. Bây giờ, sự tồn tại của chiếc iPad này đang ngày càng được khẳng định qua các bức ảnh rò rỉ từ nhà máy.

  Những hình ảnh rò rỉ mới đây của mac air khổng lồ đã được trang Gizmochina đăng tải, theo trang này, những bức ảnh đó có nguồn góc từ một nhà máy sản xuất ở Trung Quốc.

  Thông tin đi kèm với những bức ảnh này nói rằng iPad khổng lồ sẽ có màn hình rất lớn từ khoảng 12 đến 12.9 inch, độ phân giải cao khoảng 2732 x 2048 px. Về mặt kết nối, máy sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.0, mạng Wi-Fi 802.11ac, cổng sạc Lightning và có cả cảm biến nhận dạng vân tay Touch ID.

  [​IMG]

  Dĩ nhiên cấu hình của máy cũng sẽ có phần nhỉnh hơn iPad Air 2 hiện tại như có chip A9 và 2 GB bộ nhớ RAM.

  Đây là ứng dụng giúp bạn tra cứu tất cả mọi thông tin về các tên miền trên thế giới, từ hostnames, địa chỉ IP, IDNs,... Đây là một ứng dụng khá hữu ích khi bạn đang muốn tìm hiểu tất tần tật thông tin về một website trên mạng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

  Khi tải ứng dụng này về, bạn đã có cho mình một "trợ lý" chuyên giám sát thời gian biểu của mình một cách sáng tạo, từ việc ghi nhận những điều chúng ta sẽ làm trong ngày, Citrus sẽ giúp bạn đưa ra được những thói quen và việc làm tốt cần duy trì trong nhiều ngày đồng thời nó có thể khuyên nhủ và nhắc nhở chúng ta bỏ đi những việc không tốt. Citrus là một ứng dụng trực quan, đơn giản nhưng đầy tính hiệu quả đấy

  Một ứng dụng giúp dịch bất kì ngôn ngữ nào trên trang web bạn đang đọc tại trình duyệt Safari thành tiếng Anh ngay lập tức. Thậm chí nó có thể đọc to lên nội dung cả một trang web sau khi chúng được dịch. Một ứng dụng cần phải có nếu bạn đang muốn lướt các trang web không hỗ trợ tiếng Anh.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này