Mẫu in ấn Catalogue cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi traubavang789, 20/5/21.

Lượt xem: 25

 1. traubavang789 Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Đối với muốn làm đem lại cho quý doanh nghiệp hình thức dịch vụ chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn catalogue giá rẻ ở TP.HCM giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm hình thức dịch vụ và tiếp thị phân phối xịn quả nhờ các ấn phẩm chất lượng cao. Catalogue luôn được xem là một trong các ấn phẩm truyền thông, quảng bá quan trọng được vô số doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay.

  [​IMG]

  Catalogue là gì?

  Catalogue là một trong số giải pháp marketing hiệu quả dưới dạng 1 tập tài liệu chứa chữ, hình ảnh và chú giải có liên quan tới sản phẩm, qua vô kể quá trình biên soạn, biên tập từ ti tỉ khoa không giống nhau mới có thể có được dòng sản phẩm hoàn toàn. Một cuốn catalogue vừa phải sở hữu tầm từ 15 đến 20 trang, tuy vậy có các cuốn catalogue rất dày.

  1 cuốn catalogue có nhiệm vụ truyền tải thông tin tới khách hàng, giúp khách hàng biết đến thông tin sản phẩm 1 cách chi tiết, không chỉ qua hình ảnh thuần tuý mà còn có thêm vật liệu, số liệu kỹ thuật và đôi khi còn có thêm cả trải nghiệm của quý doanh nghiệp đi trước. Dù vậy cảm thấy không được nghĩ rằng cứ cuốn Catalogue dày là chứa đầy đủ thông tin, mà đa số chịu ràng buộc vào người thiết kế có biết cô đọng thông tin dòng sản phẩm hay không, sở hữu biết hình họa để in ấn Catalogue đẹp hay không?

  Tác dụng của catalogue

  Với mục tiêu như trên, catalogue đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo; các chiến lược marketing.

  Có khả năng tổng quát các công dụng của catalogue như sau:

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Là dụng cụ quảng cáo, truyền thông quảng cáo dòng sản phẩm mới.
  • Là phương tiện nhận mặt hãng sản xuất doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh nhà sản xuất ác liệt.
  • Là phương thức quảng bá truyền tay kết quả do những catalogue chứa tính di động cầm tay rất cao.
  Như thế, đối với vai trò truyền thông to lớn thì việc dùng các loại catalogue đang là vấn đề được âu yếm nhất của những doanh nghiệp.

  >>>> Để biết thêm về thông tin chi tiết tại đây http://tamanhduong.vn/o-dau-in-catalogue-gia-re-tai-tphcm.html

  Các yêu cầu của mẫu in catalogue

  Với một loạt những tác dụng của catalogue cùng vai trò truyền thông to lớn, thì dòng catalogue có thể được reviews là một trong số mẫu in ấn catalogue chất lượng đòi hỏi mẫu in ấn catalogue đấy phải phù hợp các yêu cầu sau:

  • Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, rõ ràng & tường minh về nghĩa, đặc biệt là phải liên quan tới dòng sản phẩm, hình thức dịch vụ mà công ty bán cho quý khách hàng.
  • Hình ảnh minh họa: trung thực, rõ nét. Chú thích ảnh phải theo sát nội dung ảnh truyền tải
  • Bối cục sắp xếp: hợp lý, không gây rối mắt.
  • Về chất lượng in ấn ấn: giấy in ấn phải có tính bám mực cao, loại catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe; không có hiện tượng lem mực in ra giấy in,…những ấn phẩm pr như catalogue đừng nên dễ làm rách và mau bị nứt vì thỉnh thoảng quý khách hàng có thói quen lưu trữ để đọc khi muốn, Cho nên catalogue về chất cần phải có thời gian chịu đựng theo khoảng thời gian
  • Để sử dụng lớn nhất các ích lợi của catalogue thì quý khách hàng nên in ấn catalogue đối với số lượng hàng chục ngàn vì số lượng vô số thì sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng hơn, hiệu quả tiếp thị sẽ nâng lên.
  [​IMG]  >>>> Đọc thêm bài viết về Catalogue cho công ty http://tamanhduong.vn/dia-chi-in-toi-roi-gia-re-uy-tin-tphcm.html


  tamanhduong.vn Đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa trị giá của mẫu in ấn Catalogue thì những doanh nghiệp, doanh nghiệp trường hợp có nhu cầu sử dụng những dòng catalogue trong những lịch trình quảng cáo, sự kiện mách bảo sản phẩm mới nên đặt in catalogue ở những cơ sở in uy tín, về chất lượng để có khả năng bảo đảm về chất mẫu để in Catalogue là tốt nhất.


  Công ty TNHH Tâm Ánh Dương

  Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

  Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535

  Hotline: 09 33 52 72 82
   

Chia sẻ trang này