Quy trình xin giấy phép treo băng rôn - Quảng Cáo Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi vipseoer, 20/2/21.

Lượt xem: 36

 1. vipseoer Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Treo băng rôn quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết về thủ tục pháp lý của vấn đề này. Để được treo băng rôn quảng cáo, cần phải trải qua một giai đoạn đó là xin cấp phép treo băng rôn quảng cáo.

  Mẫu đơn xin treo băng rôn quảng cáo do Bộ Văn Hóa Thể Thao phát hành, được áp dụng trong luật quảng cáo và được thực hiện theo quy định của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch

  Thành phần hồ sơ
  1. Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo (theo mẫu).
  2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo.
  3. Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá.
  4. Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản).

  Số bộ hồ sơ - 01 (bộ) đối với trường hợp quảng cáo hàng hóa, dịch vụ trong lĩnh vực y tế đã có giấy tiếp nhận hồ sơ quảng cáo của Sở Y tế. -02 (bộ) đối với trường hợp quảng cáo hàng hóa, dịch vụ trong lĩnh vực y tế nhưng chưa có giấy tiếp nhận hồ sơ quảng cáo của Sở Y tế.

  Quảng Cáo Toàn Quốc là công ty trong các lĩnh vực quảng cáo và truyền thông trong nhiều năm qua. Vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

  Với ưu thế như vậy chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
  Treo băng rôn, treo banner Bình Dương
  Treo băng rôn, treo banner Đồng Nai
  Các dịch vụ cam kết hỗ trợ bao gồm bảo trì, thiết kế, tư vấn giấy phép...

  Tìm kiếm, lựa chọn và tư vấn những địa điểm quảng cáo đẹp, đông người qua lại, đạt hiệu quả truyền thông cao cho nhà đầu tư.

  Xin giấy phép và thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý để chiến dịch quảng cáo được diễn ra nhanh chóng, không gặp phải sự cố phát sinh.

  Hỗ trợ thiết kế hình ảnh cho khách hàng.

  In ấn trên các loại chất liệu đẹp, bền, bắt mắt.

  Thi công lắp đặt, treo băng rôn nhanh chóng.

  Chế độ bảo hành băng rôn trong suốt chiến dịch quảng cáo tạo sự yên tâm cho khách hàng.

  Tháo gỡ sau khi chiến dịch đã kết thúc.

  Chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

  Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn vui lòng xem chi tiết bài viết chúng tôi: https://quangcaotoanquoc.net/thu-tuc-xin-giay-phep-treo-bang-ron/

  Vui lòng truy cập website: www.quangcaotoanquoc.net
   

Chia sẻ trang này