TÌm hiểu về các loại xe quét rác công nghiệp hiện đại ngày nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 13/1/21.

Lượt xem: 23

 1. pqmseo Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Trong những năm gần đây thì xe quét rác đang dần được dùng để thay thế cho việc vệ sinh. Cũng như làm sạch bởi loại máy chà nền công nghiệp phương pháp thủ công và truyền thống dùng sức lao động của con người. Những hoạt động về việc thu gom, tích trữ cũng như vận chuyển rác thải ở khắp nơi vẫn chưa được tuân thủ 1 cách thức chặt chẽ. Và theo đúng như trật tự và kỹ thuật cho nên tình trạng ô nhiễm môi trường cũng như mỹ quan của đô thị, nơi tại bị đánh mất đi. Xe quét rác thành lập giúp giải quyết tình trạng này, hãy cùng công ty cổ phần phát triển công nghiệp và đô thị việt nam (icd) tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Tổng quan về xe quét rác

  Tìm hiểu Xe quét rác là gì?

  Xe quét rác là dòng thiết bị chuyên dụng để quét và dọn rác thải ở trên đường, công viên, các công xưởng, xí nghiệp hay tại trên bãi cỏ,…

  Ngày nay trên thị trường bao gồm có hai loại xe quét đường hút bụi chính là

  – Xe quét rác đẩy bằng tay

  Dòng xe đẩy tay này có công suất nhỏ, phù hợp với những con đường nhỏ hẹp. Các địa điểm làm sạch với quy mô vừa và nhỏ. Và đặc điểm của dòng xe này đó là người tiêu dùng phải dùng tay để có thể đẩy máy.

  [​IMG]

  xe quét rác hút bụi​

  – Xe quét rác có người ngồi lái tiện lợi

  Dòng xe này có công suất lớn. Cùng với cấu tạo như là một chiếc xe, người tiêu dùng có thể ngồi lái và điều khiển máy một phương pháp thuận tiện mà chẳng hề tốn sức như là loại xe đẩy tay. Xe phù hợp cho những tuyến đường lớn và các khu vực có quy mô rộng.

  Điểm tốt vượt trội của xe quét rác hiện nay

  – Độ bền của máy lớn

  Các dòng xe quét rác này đều được nguồn gốc từ các nhãn hiệu lớn cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại. Các chi tiết của máy được cấu thành từ các nguyên vật liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn như loại nhựa ABS bền chắc cho 1 khả năng chịu nước, bảo vệ những chi tiết của máy khỏi những va đập cùng với những tác động trực tiếp từ môi trường.

  Những điều này cũng đã tạo nên dòng xe với tuổi thọ lâu dài và độ bền cao cũng như là ít phát sinh sự cố ở trong thời kỳ vận hành.

  – Hiệu suất làm việc của xe quét rác lớn

  Đây cũng đó là ưu thế lớn nhất của dòng xe quét đường. Với việc trang bị thêm chổi quét đường với một đường kính lớn và bề rộng quét trên 1m cho khả năng làm sạch cao cũng như thu dọn được nhiều rác. Đa phần thì những dòng xe quét đường hút bụi đều được trang bị thêm 2 chổi quét, với tốc độ quay nhanh chóng, tạo điều kiện cho xe có thể đơn giản quét rác bẩn tại trên đường.

  Cùng với đó là thùng chứa rác lớn. Các mẫu xe đẩy tay thường có dung tích khoảng từ 40 lít cho tới cả trăm lít. Điều này sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ vệ sinh ít bị gián đoạn bằng vì bị đổ rác.

  [​IMG]

  Hiệu suất làm việc của xe quét rác lớn​

  – Tiết kiệm chi phí và giảm thiểu sức làm việc vận hành

  Một dòng xe quét rác công nghiệp có thể đảm nhận công việc của rất nhiều người. Chính do vậy, sẽ giúp cho những doanh nghiệp môi trường tiết kiệm được chi phí cho việc thuê nhân công.

  Không những thế, chổi quét sẽ làm sẽ làm hết nhiệm vụ và con người chỉ cần điều khiển xe. Nhờ đấy, giúp giảm thiểu sự vất vả đi nhiều.

  – Độ an toàn cao trong quá trình làm vệ sinh

  Trước đây có nhiều công nhân vệ sinh đã bị thương bằng vì vướng phải những vật sắc nhọn hoặc lâu dần sức khỏe bị suy yếu bằng vì tiếp cận trực tiếp với rác thải ở tần suất lớn.

  Tuy vậy, với dòng xe quét rác thì người dùng không có cần phải trực tiếp động tay vào quá nhiều nữa, mà thay vào chính là những chiếc chổi quét tại dưới gầm xe này sẽ giúp thực hiện việc này. Bởi thế mà độ an toàn cũng tăng vọt khá nhiều.

  >>>>>> Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm mẫu xe quét đường cực tốt và được nhiều người chọn tại đây: http://icd.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-moi-truong-do-thi/xe-quet-rac-hut-bui-duong

  Hy vọng bài viết sẽ hữu ích tới bạn.
   

Chia sẻ trang này