Tranh hợp tuổi Sửu theo Phong Thủy cho gia chủ Phát Tài

Thảo luận trong 'Mua Bán Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kimanh, 22/7/21.

Lượt xem: 35

 1. kimanh Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Tranh phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc làm đẹp, điều hòa vận khí gia chủ tuổi Sửu. Sở dĩ để phòng khách đẹp được hay không, tranh và các vật trang trí đóng vai trò rất lớn. Cùng TRANHDEP.COM tìm hiểu và lựa chọn bức tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Sửu qua bài viết dưới đây nhé.
  1. Đặc điểm và tính cách của những người tuổi Sửu

  Tuổi Sửu có vị trí đứng thứ 2 trong số 12 con giáp. Bản chất của Trâu từ lâu luôn đại diện cho sự cố gắng và kiên trì. Luôn có xu hướng tạo ra cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù trong công việc.
  Họ là người có tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết thiết thực, có trách nhiệm nhất. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững chắc và mục tiêu rõ ràng, phấn đấu vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác rất thích ở người tuổi Sửu.
  [​IMG]
  Tuổi Sửu treo tranh gì hợp phong thủy

  2. Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

  Những người tuổi Sửu được sinh vào những năm sau đây:
  • Tuổi Kỷ Sửu – mệnh Hỏa (1949)
  • Tuổi Tân Sửu – mệnh Thổ (1961)
  • Tuổi Quý Sửu – mệnh Mộc (1973)
  • .Tuổi Ất Sửu – mệnh Kim (1985)
  • Tuổi Đinh Sửu – mệnh Thủy (1997)
  Căn cứ theo ngũ hành và những nguyên tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Người ta sẽ dựa trên những nguyên tắc này để chọn ra mẫu tranh phong thủy phù hợp với từng tuổi.
  3. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Sửu theo ngũ hành

  Do 2 hàng thiên can, 2 hàng địa chi đứng kế nhau nên những con giáp đứng kế nhau sẽ có giống mệnh. Vì thế, tuổi Sửu ở từng mệnh cũng giống với tuổi Tý trong bài Tranh phong thủy tuổi Tý. Nhưng giữa các tuổi vẫn có những sự khác biệt nhỏ.
  • Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa – 1949)
  Vì những người sinh năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa nên mệnh Mộc sẽ là mệnh tương sinh tốt nhất cho Hỏa. Bởi vậy khi chọn tranh nên lựa chọn những mẫu tranh với chủ đề: tranh ngựa, tranh tứ quý, tranh núi rừng,
  Khắc với mệnh Hỏa là mệnh Thủy. Vì thế gia chủ cần tránh chọn những bức tranh có chủ đạo là màu xanh dương hoặc đen. Bạn cũng nên tránh chọn tranh có màu kim loại, trắng vì Hỏa khắc Kim.
  [​IMG]
  Tuổi Kỷ Sửu treo tranh ngựa được không ? Rất phù hợp là khác
  Tuy nhiên, mặc dù phù hợp với Hổ nhưng bạn cũng nên xem xét thử các thành viên trong gia đình mình có thích không và chúng có phù hợp gắn ở phòng khách không nhé.
  Với những gia chủ đang có công việc làm ăn hay đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì chúng tôi nghĩ chọn bức tranh có chủ đề ngựa như Mã đáo thành công là phù hợp nhất. Tại TRANHDEP.COM đang có nhiều mẫu tranh mã đáo thành công, bạn có thể ghé để xem nhé
  Nguồn: https://tranhdep.com/tranh-phong-thuy-hop-tuoi-suu/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này