Tranh Mã Đáo Thành Công 02

Thảo luận trong 'Mua Bán Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kimanh, 16/7/21.

Lượt xem: 19

 1. kimanh Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Bức tranh phong thuỷ Bát Mã mang rất nhiều ý nghĩa. Với hình ảnh mạnh mẽ, khỏe khoắn của những chú ngựa, bức tranh là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài…mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Cùng Tranh Đẹp nhìn ngắm và tìm hiểu về bức tranh giàu ý nghĩa này nhé!
  [​IMG]

  Tranh Bát Mã 8 Con Ngựa

  Ngựa chính là một trong những con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, mang lại tài lộc, sức khỏe. Đặc biệt, 8 con ngựa còn đại diện cho bát trạch. Đem lại may mắn, cầu công danh, sự nghiệp. Bố cục hình thể được sắp sếp hoàn hảo trong một bức tranh bát mã.

  “Mã đáo thành công” chính là hình ảnh 8 chú ngựa cùng nhau chạy về một hướng. Tám chú ngựa này xuất phát từ điển tích “Bát tuần đồ” của Chu Mục Vương. Bức tranh khắc họa 8 chú ngựa với những màu sắc khác nhau mang trong mình sự khỏe khoắn đang cùng nhau chạy, gió bụi mịt mù. Những chú ngựa được phác họa rất sinh động và đẹp mắt. Từ dáng vẻ, bước chạy tới từng chi tiết nhỏ đều được chau chuốt


  [​IMG]
  Tranh được vẽ bởi những họa sĩ chuyên nghiêp, nét bút tinh tế. Thể hiện oai phong của 8 con ngựa.​

  Tranh phong thuỷ Bát mã truy phong làm đâu thắng đó

  “Mã đáo thành công” tức là lộc mã đem lại sự hưng thịnh, tiền đồ, là biểu tượng cho hình ảnh những chú ngựa quay trở về mang tin chiến thắng. Hình ảnh này không chỉ thể hiện tốc độ, sức mạnh mà còn ngụ ý về tinh thần đoàn kết và đấu tranh kiên cường.

  Đặc biệt, người họa sĩ lựa chọn tông màu vàng rực rỡ làm màu sắc chủ đạo. Màu sắc ấy không chỉ mang đến sự tươi mới, sang trọng cho không gian mà còn chứa đựng ý nghĩa của sự may mắn, giàu sang.


  Nguồn: https://tranhdep.com/tranh-phong-thuy-bat-ma/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này