Ưu điểm của nước xịt thơm quần áo Chemfra

Thảo luận trong 'Dịch vụ Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 12/1/21.

Lượt xem: 21

 1. pqmseo Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Nước xịt thơm CHEMFRA một biện pháp hương thơm hiệu quả, kinh tế để đáp ứng nhu cầu của ngành giặt là công nghiệp, https://theonecleantech.com.vn/ chính thức cho ra mắt sản phẩm nước xịt thơm đồ vải CHEMFRA.

  Nước xịt thơm CHEMFRA là sự kết tinh trí tuệ của những chuyên gia hóa học hàng hóa đầu.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tinh dầu thơm cho giặt là công nghiệp. Các dòng sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam. Bên cạnh các điểm cộng và đặc tính của tinh dầu thơm cho giặt là công nghiệp là mùi hương quyến rũ và độ lưu hương lâu dài, thì nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm này là giá tiền khá cao, người dùng phải tự pha chế lại trước lúc dùng, Ngoài ra các sản phẩm tinh dầu thơm đều được khuyến cáo không dùng trực tiếp trên đồ trắng.

  [​IMG]

  Nước xịt thơm CHEMFRA​

  Nước xịt thơm CHEMFRA đem lại:

  1. Mùi hương quyến rũ, mang tới cảm giác thư thái cho người dùng.

  2. Mùi thơm bền lâu với thời gian.

  3. Người dùng sử dụng trực tiếp không cần pha chế.

  4. Giá hợp lý, mang tới hiệu quả kinh tế cao cho quý khách.

  Nước xịt thơm có các đặc tính kia là do:

  Hương liệu chính tạo nên mùi thơm quyến rũ, tạo cảm giác thư thái cho người tiêu dùng được nhập khẩu trực tiếp từ công ty International Flavors & Fragrances – USA – doanh nghiệp chế tạo hương liệu số một tại Mỹ.

  Công thức pha chế các loại nước hoa hang đầu thế giới được chắt lọc và vận dụng để kéo dài độ lưu hương của XỊT THƠM CHEMFRA. Và đặc biệt Nước xịt thơm CHEMFRA dùng được trên đồ vải trắng.

  Hiểu được tâm lý hướng đến sự tiện dụng của khách hang, sản phẩm của chúng tôi đã được pha chế sẵn. Khách hang chỉ làm 1 thời kỳ duy nhất là xịt trực tiếp lên những sản phẩm giặt là trước lúc đóng gói.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của nước xịt thơm​

  Phương pháp dùng Nước xịt thơm đúng

  Sau khi quần áo và những loại vải được sấy khô, bạn cho 1 lượng nhỏ nước xịt Chemfra cho vào bình xịt, sau ấy xịt trực tiếp lên các vị trí trên vải mà không có cần phải pha thêm với bất kì một loại dung dịch nào khác, cách này vừa tiết kiệm được lượng nước xịt vừa giúp bạn dễ dàng thao tác lúc sử dụng. Tùy vào nhu cầu dùng của bản thân, bạn có thể xịt khá nhiều hay ít tùy rất thích nhưng với một lượng vừa đủ nước xịt Chemfra vẫn có thể lưu giữ hương thơm suốt cả ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể xếp gọn quần áo và chăn vào tủ, xịt 1 lượng nhỏ nước xịt Chemfra lên trên bề mặt vải để lưu giữ mùi thơm.

  >>>>> Tham khảo ngay them dung dịch xịt thơm quần áo
   

Chia sẻ trang này