Bán laptop Dell Inspiron 5447 cũ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Erado, 4/6/16.

Lượt xem: 200

 1. Erado New Member

  Diễn Đàn Sim Số  Như vậy mỗi chúng ta đều đã nhận thấy khả năng ưu việt có thể nói là tuyệt đối của laptop dell cũ hà nội Inspiron N5558 vượt khá xa so với giá tiền mà chúng ta phải bỏ ra đầu tư để sỡ ngay hữu máy tính xách tay đẳng cấp nhất trên thị trường công nghệ thông tin hiện nay.

  [​IMG]
  Bán laptop Dell Inspiron 5447 cũ giá hợp lý nhất hà nội
  Với chỉ một khoản 12.490.000 đang được bán laptop cũ tại Hoàng Tùng các bạn hoàn toàn có thể được hưởng giá cả cạnh tranh nhất, cùng với chất lượng number one và cũng như chế độ bảo hành 12 tháng-1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. Được miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

  Hơn thế nữa, màn hình của laptop Dell Inspiron i5447 6250sLV còn có tính cao cấp năng cảm ứng đã điểm cho phép các bạn có thể thực hiện mọi thao tác chạm để giúp cho công việc thêm mượt mà hơn, nhất là những công việc liên quan đến đồ họa.

  [​IMG]
  Máy laptop Dell Inspiron 5447 có màn hình cảm ứng đa điểm
  Phía bên dưới của màn hình cảm ứng cho ta trải nghiệm tuyệt vời hơn khi làm việc, máy còn có hệ thống loa được tích hợp với công nghệ Waves MaxxAudio 4.0 trên dòng Dell Inspiron i5447 6250sLV mang tới người dùng chất âm tương đối là ấn tượng. Âm thanh rất trong trẻo, và rõ ràng nó không hề có bất cứ một hiện tượng rè hay méo tiếng nào xảy kể cả khi chúng ta vặn lớn tối đa.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này