Cần tiền bán gấp liền kề dự án khu đô thị park city giá rẻ từ chủ đầu tư

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngohuutri, 6/8/15.

Lượt xem: 606

  1. ngohuutri New Member

    Diễn Đàn Sim Số  Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị dự án ParkCity Hanoi và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Malaysia là Perdana ParkCity. Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới, khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.

    Chính chủ bán Liền kề Park City, tiểu khu Ngọc Lan, dãy 10, thiết kế TH3, DT: 120m2, hướng Đông Nam.Đã nhận nhà. Miễn trung gian.Giá 9,2 tỷ (Có bớt cho người mua thực)LH: Anh Tiến_ 0982 241 265 - 0982 241265Park City - KĐT đẹp nhất và đáng sống nhất hiện nay tại Hà Nội - Khách đến xem là Mê!

    0982241265

    [​IMG]

    Được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây Thủ đô cũng như cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. “Nhất cận thị, nhị cận giang” nên khu phức hợp này chắc chắn sẽ gia tăng giá trị cho những khu nhà ở khu vực lân cận.
     

Chia sẻ trang này