Một vài cách giải mã số điện thoại nhanh chóng hiệu quả hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Nhà Mạng Khác' bắt đầu bởi ThucDoan, 27/1/21.

Lượt xem: 60

 1. ThucDoan Active Member

  Diễn Đàn Sim Số  Với sự phát triển về kinh tế và xã hội nhanh như bây giờ việc sở hữu một chiếc sim điện thoại đã không còn có khăn. Phần lớn trong chúng ta đều dùng ít nhất 1 chiếc sim để liên lạc và hơn thế nữa. Tuy vậy có bao giờ bạn đặt ra nghi vấn “Ý nghĩa số điện thoại của mình là gì?”hay không? Bài viết của SIm Bến Thành chúng tôi hôm nay sẽ cùng bạn giải mã số điện thoại nhé.

  Số điện thoại của bạn có phải là 1 sim số đẹp không?

  Số điện thoại của bạn là vật bất ly thân với bạn trong bất kì tình huống nào, nó một người bạn thân thiết, lại như là biểu tượng của cá nhân bạn.

  Mọi người có thể nhận ra bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, tính cách thức bạn như thế nào, tương lai sự nghiệp bạn sẽ đi về đâu thông qua ý nghĩa số điện thoại của bạn.

  Để xem ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là 1 sim số đẹp hay không, bạn hãy xem cách giải mã số điện thoại nhé!

  >>> Xem chi tiết tại : https://simbenthanh.vn/blog/giai-ma-so-dien-thoai-don-gian-chinh-xac-nhat-hien-nay

  Một số ý nghĩa của số điện thoại cần biết

  Ý nghĩa số điện thoại số 1 và số 2

  Số 1: Đại diện cho chữ “Sinh”, thể hiện sự sinh sôi nảy nở, là nguồn gốc xuất xứ của vạn vật. Là con số có vị trí cao nhất, độc đáo chẳng phải ai ai cũng có thể đạt được.

  Số 2: Là con số tượng trưng cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn là một con số của niềm hạnh phúc. Ngoài ra số hai còn thể hiện cho 1 tình yêu đẹp, đại diện cho sự đoàn viên, sung túc. Trong số điện thoại số 2 là con số cát được đánh giá là một số tương đối đẹp.

  [​IMG]

  Ý nghĩa số điện thoại số 3 và số 4

  Số 3: Đại diện cho chữ “Tài”, thể hiện cho lòng kiên định, cứng cáp giống như chiếc kiềng ba chân không có bao giờ ngã dù gặp khá nhiều khó khăn, thử thách. Nhắc nhở con người phải luôn cố gắng nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu mình đề ra.
  Số 4: Là sự nhân đôi của số 2, bởi thế mọi điều tốt đẹp của con số hai đều sẽ được nâng cao gấp bội đối với số 4. Bên cạnh đó số 4 còn đại diện cho nhiều điều vô cùng tốt đẹp: 1 năm có 4 mùa, sức mạnh của tứ trụ, 4 loài cây đẹp nhất, 4 đức tính của con người,…

  Ý nghĩa những con số lúc được ghép với nhau:

  Theo cách đọc trên, Nếu ghép những chữ số lại với nhau ta sẽ thấy sự thú vị.

  68: là phát lộc, 86 là lộc phát. Như vậy, hai con số này đứng cạnh nhau có ý nghĩa là phát lộc về tiền bạc, của cải, sức khỏe…

  39, 79: đây là cặp số thần tài. Trong ấy 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn. Cặp số này được xem là một trong những cặp số đẹp được nhiều người thích. Bằng đây là cặp số tượng trưng cho vị Thần Tài.

  Trong kinh doanh làm cho ăn, điều người ta mong muốn nhất là được thần tài gỗ cửa. Vì thế, Nếu sim của bạn có chứa đựng đuôi thần tài, điều này cho thấy ý nghĩa số điện thoại của mình là may mắn, thuận lợi ích trong công việc.

  Trong các con số trên, những con số được cho là đẹp, có giá trị là số 3, 5, 6, 8,9. Con số ít được sử dụng nhất là số 4. Nếu như sim xuất hiện dãy số 4444, sẽ được đọc thành tử tử tử tử, đây là một từ mang ý nghĩa xấu vậy nên thẻ sim này sẽ ít được người khác quan tâm đến, mặc dù nó là sim tứ quý.

  [​IMG]

  Trên đây là những phương pháp giải mã ý nghĩa số điện thoại mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu các bạn có các nghi vấn về sim của mình hay muốn trả lời thêm về ý nghĩa số điện thoại thì hãy truy cập vào website: simbenthanh.vn
  Nếu bạn là người bận rộn, bạn không có thời giờ nghiên cứu ý nghĩa số điện thoại của mình thông qua các kiến thức phong thủy trên internet, vậy thì bạn hãy thử tìm hiểu ý nghĩa sdt của mình bởi app bói sim xem nhé.
   

Chia sẻ trang này