Những ngày thiếu bóng Neymar trên sân cỏ, Brazil như thế nào?

Thảo luận trong 'Game Mobile - Game PC' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 17/5/18.

Lượt xem: 74

 1. nuocepbuoi New Member

  Diễn Đàn Sim Số  Vừa mới bị chấn thương, dường như Brazil chính là đội tuyển gặp khó khăn trong thi đấu nhất vì thiếu chân sút mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay – Neymar.

  Tương lai của Brazil
  Hôm nay, Brazil sẽ thi đấu cùng với nước Nga, tuy nhiên, trận giao hữu này chắc chắn sẽ gặp những khó khăn khi thiếu bóng chân sút neymar.

  Có thể nói, trong mọi cầu thủ của mình, Neymar chính là yếu tố quyết định sự thành bại của đội bóng vàng – xanh trên sân cỏ, góp nhặt vào sự vô địch thế giới lần thứ 6.
  [​IMG]

  Thế nhưng trời không cho thì phải làm sao? Khi Nga đang cầm chân thành công các đối thủ lớn như Bỉ, Chile, Tây Ban Nha và họ cũng chỉ để thua Argentina trong vòng 1 năm qua. Hiện nay, chân sút Neymar đang phải đối mặt với chấn thương và chưa biết thời gian nào sẽ lành bệnh, nhưng đội Brazil vẫn còn một vài chân sút mạnh mẽ khác.

  HLV trưởng Tite còn Gabriel và Firmio, đồng thời, sau đó chính là sự góp nhặt không thể nào bỏ qua của bộ ba năng động và sáng tạo nhất trên sân cỏ Willian – Conutinho và Costa.

  Mọi thứ vẫn còn diễn ra ở những bảng tin tiếp theo. Các ông lớn trên sân cỏ đang tích cực chiêu mộ nhân tài nhằm thực hiện được tham vọng làm bá chủ quả banh tròn của thế giới. Hi vọng đội bóng vàng – xanh này sẽ gặp nhiều may mắn trên sân cỏ mặt dù thiếu chân của Neymar.

  Nguồn: https://vnw88.net/dang-ky-w88.html
   

Chia sẻ trang này